Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty Cổ phần Giám định - Thẩm định Miền Nam ( SIVCORP) hướng đến việc trở thành một Công ty chuyên nghiệp với các hoạt động Giám định hàng hóa XNK, Giám định thương mại, Thẩm định giá, Môi giới bất động sản và các dịch vụ tư vấn khác. Chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe về chuẩn mực chất lượng quốc tế trong việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ, trong xây dựng các mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển với khách hàng và đối tác.

Chúng tôi không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm mang lại sự phục vụ chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an tâm về chất lượng, tính chính xác của kết quả dịch vụ, đóng góp vào sự phát triển của thị trường Giám định -Thẩm định giá Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

Hội đồng quản trị và Ban điều hành của SIVCORP là các chuyên gia tài chính, khoa học công nghệ, các nhà lãnh đạo tổ chức kinh tế có uy tín. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, cộng với bề dày kinh nghiệm, các thành viên của SIVCORP quyết tâm cùng nhau chia sẻ tầm nhìn hướng tới xây dựng một công ty Giám định Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam.


Bài viết khác

Tin tức

Báo cáo thị trường bất động sản quý 2/2018
Trong quý 2/2018, thị trường căn hộ TP.HCM có 7.055 căn hộ được chào bán, giảm 15% so với quý trước. Tính chung trong 6 tháng đầu năm 2018, thị trường căn hộ TP.HCM có 15.207 căn hộ được chào bán, giảm...
Vườn trên cao -  Xu hướng kiến trúc tại các đô thị lớn
Tại các thành phố lớn trên thế giới, sống xanh không chỉ là nhu cầu mà còn thể...
Tiền lớn chảy ra, tỷ giá và lãi suất liên ngân hàng biến động mạnh
Đầu tuần này, trên thị trường liên ngân hàng xuất hiện những chuyển động mới,...
Chi phí logistics cao, sức cạnh tranh của doanh nghiệp thấp
VOV.VN - Chi phí logistics ở mức cao đang là một trong những nguyên nhân khiến cho các...
VCCI: Phương án cắt giảm điều kiện kinh doanh ngành chứng khoán còn nhiều vấn đề
VCCI vừa có văn bản gửi Vụ Pháp chế, Bộ Tài chính góp ý cho dự thảo Nghị định...