Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng
Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng

SIVCORP xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng để chứng minh khả năng của công ty trong các lĩnh vực: dịch vụ Giám định hàng hóa, Giám định thương mại, Thẩm định giá, Môi giới BĐS, Tư vấn đầu tư, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa XNK …đáp ứng ổn định các yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu của luật định (nếu có). SIVCORP đảm bảo việc thỏa mãn khách hàng thông qua việc áp dụng có hiệu lực hệ thống quản lý chất lượng bao gồm việc cải tiến liên tục và phòng ngừa sự không phù hợp, Hệ thống chất lượng của công ty phù hợp với ISO 9001-2008.

Các tài liệu của Hệ thống quản lý chất lượng được biên soạn theo một hình thức đơn giản, dễ hiểu, đúng thực tế công ty để đảm bảo việc thực hiện và duy trì của hệ thống. các tài liệu này được sửa đổi, cập nhật kịp thời khi có các văn bản pháp luật quy định. Trong tất cả các mảng hoạt động của mình, chúng tôi đều xây dựng và tuân thủ các qui trình nghiệp vụ và quản trị rủi ro riêng biệt phối hợp với tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như tính ổn định và thống nhất của hệ thống, góp phần vào sự an tâm và tin tưởng của đối tác và khách hàng.


Bài viết khác

Tin tức

Báo cáo thị trường bất động sản quý 2/2018
Trong quý 2/2018, thị trường căn hộ TP.HCM có 7.055 căn hộ được chào bán, giảm 15% so với quý trước. Tính chung trong 6 tháng đầu năm 2018, thị trường căn hộ TP.HCM có 15.207 căn hộ được chào bán, giảm...
Vườn trên cao -  Xu hướng kiến trúc tại các đô thị lớn
Tại các thành phố lớn trên thế giới, sống xanh không chỉ là nhu cầu mà còn thể...
Tiền lớn chảy ra, tỷ giá và lãi suất liên ngân hàng biến động mạnh
Đầu tuần này, trên thị trường liên ngân hàng xuất hiện những chuyển động mới,...
Chi phí logistics cao, sức cạnh tranh của doanh nghiệp thấp
VOV.VN - Chi phí logistics ở mức cao đang là một trong những nguyên nhân khiến cho các...
VCCI: Phương án cắt giảm điều kiện kinh doanh ngành chứng khoán còn nhiều vấn đề
VCCI vừa có văn bản gửi Vụ Pháp chế, Bộ Tài chính góp ý cho dự thảo Nghị định...